THẢM TRẢI PICNIC LINEN

THẢM TRẢI PICNIC LINEN DU LỊCH

THẢM TRẢI PICNIC LINEN

  • Ưu điểm vải Linen

Vải Linen (vải lanh) là  vải được dệt từ cây lanh, sợi vải là sợi tự nhiên, thân thiện với môi trường sống của con người. Cùng với Canvas, Linen là một trong những chất liệu được khuyên dùng để bảo vệ môi trường, và ngày được ứng dụng nhiều hơn trong thời trang, vật dụng nội thất. Thảm trải picnic Linen bắt đầu đang rất được ưa chuộng.

                                                                                    

                                                                                                                          Các loại vải Linen

 

  • Ưu điểm thảm trải picnic Linen

Thảm trải du lịch Linen với thân vải dày dặn rất sạch sẽ khi để các vật dụng của bạn mà không sợ đất hay cát vấy bẩn, hoặc để lót nằm rất mềm, so với các loại thảm trải từ nhựa hay cao su. Thảm Linen dễ vệ sinh, chỉ cần giặt sạch là có thể sử dụng được nhiều lần, không như thảm trải từ nhựa và cao su. Thảm trải mỏng hơn vải Canvas, nên dễ dàng gấp gọn, không chiếm nhiều diện tích trong giỏ của bạn. Với thiết kế tiện dụng, sau khi gấp gọn thảm lại bạn cũng có thẻ mang chúng như những chiếc túi, vừa nhỏ xinh vừa tiện dụng.

   

                                  Thảm trải được gấp gọn khi chưa sử dụng                                                                                                 Thảm picnic khi trải ra 

 

                                 

                                                                                                                    thảm trải picnic gấp gọn

       

  • Địa chỉ mua thảm trải picnic vải Linen (vải lanh)

Mikolinen là một trong những cửa hàng uy tín nhất sản xuất các vật dụng bằng vải Linen, hoặc vải Canvas. Bạn có thể tìm mua các loại thảm trải picnic ở Mikolinen.

Địa chỉ của Mikolinen là 185/1 PHÓ CƠ ĐIỀU, QUẬN 10, TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các vật dụng trang trí handmade từ vải bố, như khăn trải bàn, túi tote, bao gối…Ngoài ra, Mikolinen cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen toàn quốc.

 

  • MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM
  • Đ/c: 185/1 Phó Cơ Điều, Phường 6, Q11,TPHCM
  •  www.mikolinen.com
  • Hotline: 0978 007 727

Blog cẩm nang

Video Clip