VẢI BỐ

VẢI BỐ TRANG TRÍ STUDIO ĐẸP TẠI TPHCM

TRANG TRÍ STUDIO CHỤP ẢNH TỪ VẢI BỐ

Những studio chụp ảnh chuyên nghiệp có thể tạo ra những bức ảnh có tính thẩm mỹ cao và đầy nghệ thuật là đều có bí quyết của họ. Một trong những bí quyết đó chính là phông nền mà họ đã chọn. Chọn lựa phông nền phù hợp sẽ chụp được những bức ảnh ưng ý. Phông nền vải sẽ là lựa chọn hoàn hảo !

                                                         

                                                              

                                                                                   hình 1,2: phông nền vải làm background chụp ảnh ở studio

 

Phông nền vải hiện nay khá phổ biến được nhiều studio chuyên dùng bởi chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nhất là loại phông nền làm từ chất liệu vải bố ( vải canvas ). Đây loại vải cao cấp, chất liệu vải dày được dệt từ 100% sợi cotton nên rất lành tính, có bề mặt thô và chắc, không chứa các chất độc hại. Vải bố có màu nguyên bản là màu trắng ngà – màu mộc, một màu sắc trung tính và dễ trang trí.

                                                               

                                                                    

                                                                                 hình 3: hay cũng có thể làm nền chụp không gian "sống ảo"

 

Phông nền bằng vải sẽ dễ tạo thành những nếp gấp tự nhiên, tạo hiệu ứng chiều sâu cho các bức ảnh thêm sinh động, chân thật hơn rất nhiều. Được thiết kế khá đơn giản mang màu sắc nhẹ nhàng nhưng lại rất thu hút, chắc chắn sẽ khiến những bức ảnh càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết !

                                                               

                                                             hình 4: phông nền bằng vải sẽ nâng tầm nghệ thuật cho mỗi bức ảnh của bạn

 

Một ưu điểm tiện dụng của loại phông nền làm bằng vải này nữa đó là sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian, việc thu dọn cũng trở nên dễ dàng, bạn chỉ việc cuộn chúng lại là xong.

Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc phông nền làm từ vải bố đơn giản nhưng lại độc đáo trang trí cho Studio của mình đi nào. Không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chỉ cần có phông nền vải làm background bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt mang chất riêng cho mình. Nhanh tay sở hữu ngay nhé !

Blog cẩm nang

Video Clip