TÚI ỐNG HÚT TRE.

TÚI ỐNG HÚT GIÁ RẺ Ở TPHCM

TÚI ỐNG HÚT TRE.

TÚI ỐNG HÚT TRE.

Những chiếc ống hút nhựa sử dụng tuy bé nhỏ, nhưng lại là một lượng chất thải nhựa vô cùng lớn được thải ra môi trường mỗi ngày. Hiện nay, người ta bắt đầu tìm ra những chiếc ống hút thân thiện với môi trường hơn. Ống hút từ cây cỏ, ống hút từ mì ý ở châu âu, ống hút từ gạo ở Hàn Quốc. Và ống hút từ tre hoặc kim loại, đây là những loại ống hút có thể sử dụng đi, sử dụng lại nhiều lần. Khi trang bị cho mình một chiếc ống hút “thân cận”, bạn đừng quên chọn cho nó môt người “bạn thân”- một chiếc túi ống hút- công dụng của những chiếc túi ống hút tre sẽ giúp đảm bảo vệ sinh những chiếc ống hút của bạn mỗi ngày. Để có thể chung tay bảo vệ môi trường của chúng ta, Mikolinen mang đến những chiếc túi ống hút handmade tại Thành phố Hồ Chí Minh.

                                                          

                                                                                               Hình 1 & 2: Ống hút tre thân thiện với môi trường

 

Thiết kế túi rút nhỏ gọn, bạn có thể để vài chiếc ống hút luôn mang bên mình mỗi ngày. Bạn cũng có thể tự chọn vải có hoạ tiết theo sở thích riêng, và tự tay làm những chiếc túi đụng ống hút handmade cho riêng mình.

                                                                                                

                                                                                            Hình 3: Mẫu túi đựng ống hút tre đặt theo yêu cầu 

                                                                     

                                                                                                 Hình 4 ,5 & 6: Sử dụng ống hút tre vì môi trường xanh

 

Điểm thứ hai đáng lưu ý đó là chất liệu để may túi. Bạn nên chọn những chất liệu như Canvas, Linen, hoặc Cotton… bạn đang thắc mắc vì sao nên chọn vải Canvas, hoặc Linen đúng không? Vì những loại vải này được dệt từ tự nhiên không pha sợ sợi Poly, sợi của chúng được dệt từ cây gai dầu, thành phần hoàn toàn hữu cơ. Khi chúng phân huỷ không tạo ra những tác động tiêu cực ảnh hưởng tới môi trường. Mikolinen cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, Linen tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dù là một chiếc đựng túi đựng ống hút nhỏ nhoi, nhưng vẫn có thể làm nguy hại đến cân bằng sinh thái của chúng ta, các bạn hãy cùng Mikolinen bảo vệ trái đất, bảo vệ mầm xanh của chúng ta nhé.

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ


⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Blog cẩm nang

Video Clip