TÚI VẢI CANVAS

TÚI VẢI CANVAS

TÚI VẢI CANVAS NHƯ MÓN BẢO BỐI THẦN KÌ

Cuộc sống hằng ngày của chúng ta phải đối mặt với việc đi làm, đi học, đi chợ và cả đi chơi. Những lúc như vậy chúng ta sẽ phải mang theo những chiếc túi, balo hoặc cặp vừa chiếm diện tích lại khô khan thiếu thẩm mỹ. Vì thế nên MIKOLINEN muốn gợi ý cho bạn món bảo bối sau đây sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề trên.


 

Có bao giờ bạn nghe nói đến túi tote canvas chưa ? Một chiếc túi tote làm bằng vải canvas chính là món bảo bối mà MIKOLINEN tâm đắc nhất ! Một chiếc túi canvas sẽ thích cho việc đi học, đi làm hay cả việc đi chợ và du lịch xa. Túi canvas tiện lợi để mang bất kì vật dụng gì như đồ dùng cá nhân quần áo, mỹ phẩm khi du lịch, tắm biển; đựng laptop và tài liệu khi đi làm và các vật dụng tùy thân cần thiết khác; thậm chí đựng được cả thực  phẩm và hoa quả khi đi chợ, siêu thị,... Và còn rất nhiều thứ mà túi tote có thể chứa được. Chẳng khác nào chiếc túi thần kì của Doraemon phải không nào ?

                                           

  hình 1,2: túi vải có thể chứa nhiều đồ vật thích hợp cho việc đi chợ, đi chơi hay đi bất cứ đâu, nguồn: Pinterest

  

hình 3,4: tuổi trẻ luôn gắn liền hình ảnh chiếc tote bag, nguồn: Pinterest

 

Túi tote canvas có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Với thiết kế đơn giản được in hình ảnh, slogan càng làm túi vải thêm nổi bật cá tính. Với chất liệu là vải canvas siêu bền theo thời gian, không bị phai màu hay nhão vải khi đem giặt.  

          

hình 5,6: túi tote vải có họa tiết caro đủ màu dễ thương, nguồn: Pinterest

          

hình 7,8: bạn có thể in hay vẽ lên túi vải tùy thích sáng tạo, nguồn:Pinterest

Túi tote canavs hiện nay đang là món phụ kiện thời trang lý tưởng được các tin đồ thời trang tối giản săn đuổi. Túi vải không chỉ phù hợp  các tín đồ phái nữ mà còn có cả nam giới. Các bạn sẽ phải hối hận nếu không rinh các em ấy về nhà đấy. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu túi tote canvas ngay nhé.

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

Blog cẩm nang

Video Clip