túi tote vải

túi tote vải đẹp ở tphcm

TÚI VẢI TOTE SIÊU XINH, SIÊU TIỆN LỢI

Túi vải tote là một trong những loại túi đang được giới trẻ ưa chuộng. Đơn giản là bởi tính đa dạng của chúng: từ nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, họa tiết bắt mắt...Nhưng được yêu thích hơn cả là túi vải trơn đơn giản – túi tote vải bố.

Vì Túi tote có nguốn gốc từ vải bố là vải thiên nhiên nên dễ phân hủy ra môi trường mà không hề gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Túi vải tote là một sản phẩm vừa an toàn dành cho người sử dụng, vừa thân thiện với môi trường.

                                             

                                             

hình 1-4: túi vải in hình ảnh hoa cỏ vừa xinh vừa thân thiện với môi trường - nguồn: Pinterest

 

Nó phù hợp với mọi loại trang phục và tiện sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Khi đi học túi tote sẽ thay cho chiếc cặp cồng kềnh đựng đủ các đồ dùng học tập; Khi đi làm thì chiếc túi sẽ là một công cụ để chứa đựng những vật dụng liên quan đến công việc như lapop, tài liệu... Còn khi đi dạo phố thì chiếc túi như là một phụ kiện thời trang giúp hoàn thiện vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng của bạn.

                                             

                                             

      hình 5-8: túi vải là xu hướng thời trang của giới trẻ, phù hợp cho cả nam lẫn nữ - nguồn: Pinterest

 

Với giá cả phù hợp với túi tiền, túi vải tote là sản phẩm có chất lượng tốt, bền màu và thời gian sử dụng cũng rất lâu. Nếu bạn là tín đồ của thời trang thì còn chần chờ gì nữa hãy mau liên hệ với chúng tôi để có ngay cho mình món phụ kiện hoàn hảo này nhé !

MIKOLINEN nhận các đơn hàng sản xuất túi vải tote in logo, slogan cho các shop phụ kiện thời trang, các doanh nghiệp, đại lí,... Đáp ứng nhu cầu may túi vải số lượng lớn không nhận bán lẻ !

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu - không nhận bán lẻ

 

 

Blog cẩm nang

Video Clip