vải bố may túi

vải bố giá rẻ chất lượng tại tphcm

VẢI BỐ VÀ ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Vải bố là loại vải lành tính rất thân thiện với môi trường nên được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành và trong đời sống của chúng ta. Ứng dụng được xem là phổ biến và thành công nhất không gì khác đó chính là sản xuất túi vải.

 

« NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ VẢI BỐ THÍCH HỢP LÀM TÚI VẢI »

Vải bố có đủ những điều kiện cần có để may nên một chiếc túi vải thậm chí là còn hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Sở hữu nhiều ưu điểm cả bên trong chất liệu lẫn vẻ đẹp vốn có bên ngoài.

Vải bố là tên thường gọi và dần trở nên quen thuộc hơn cả một tên gọi khác của loại vải này là canvas. Cả hai cách gọi đều chỉ chung những loại vải được dệt từ cây gai dầu với đặc điểm riêng biệt là sợi vải được dệt ngang dạng lưới thô mà chắc. Vải bố rất lành tính do có nguồn gốc thiên nhiên nên vô cùng thân thiện với con người và môi trường. Vì vậy khi may những chiếc túi làm từ loại vải thân thiện này sẽ luôn giành được thiện cảm của người tiêu dùng.

 

        vải bố sợi dệt to chắc chắc - loại này thích hợp may vỏ gối hơn

               vải bố màu trắng kem truyền thống siêu vượt thời gian may túi là hoàn hảo nhất

Những chiếc túi vải có thể có nhiều màu sắc do độ đa dạng của vải bố đem lại. Nếu để nguyên màu ban đầu thì vải bố sẽ có màu mộc, màu trắng ngà nhưng để đáp ứng được nhu cầu sở thích của nhiều người thì người ta đem vải đi chế biến qua khâu in, nhuộm thành nhiều sắc màu khác nhau tạo độ đa dạng cho loại vải này thêm lợi thế.   

Vải bố rất dễ thiết kế kiểu dáng, lại có nhiều màu sắc mẫu mã khác nhau, thuận lợi in ấn những thông tin, hình ảnh: logo mang tên thương hiệu, slogan mang phương châm riêng,… Lên bề mặt vải nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng như một công cụ quảng cáo hiệu quả.

        

        thiết kế theo yêu doanh nghiệp tạo ra túi vải quà tặng in logo chất lượng tuyệt vời

 

« NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT MAY TÚI VẢI »

Không chỉ là một công cụ trong chiến dịch kinh doanh thông thường, túi vải in logo còn giúp khẳng định giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty. Chính điều đó bạn không thể lơ là mà chọn sai cơ sở sản xuất túi vải kém chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh công ty. Vậy nên việc chọn lựa vải may chất lượng và xưởng sản xuất đạt chuẩn là quan trọng và cần thiết nhất !

Những lưu ý cần phải biết và ghi nhớ giúp bạn có đợc những chiếc túi vải như ý:

  1. Thứ nhất và là điều quan trọng nhất - vải may túi. Một chiếc túi xấu hay đẹp phần lớn đều dựa vào vải may có chất lượng hay không !
  2. Bên cạnh khi thành phẩm bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng kỹ thuật may cả trong lẫn ngoài túi. Đường chỉ may phải thẳng, không dư hay đùn chỉ, cũng không thể để lệch mép túi hay quai túi bị nhăn,…
  3. Và điều chú ý cuối cùng là khóa kéo hoặc móc khóa, khoen xích nếu có đặt thiết kế thêm. Xem xét kĩ chúng có chắc chắn không thiếu sót hay không !

Chỉ cần cẩn thận làm theo từng bước mà MIKOLINEN đã hướng dẫn bạn sẽ lựa chọn cho công ty sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất !

 

« ĐỊA CHỈ XƯỞNG MAY TÚI VẢI UY TÍN TẠI TPHCM »

Và để làm được những điều đã nói trên, để có được những chiếc túi vải quảng bá chất lượng cao tốt nhất vẫn là tìm đặt sản xuất tại xưởng may uy tín. Nếu bạn có nhu cầu, MIKOLINEN là địa chỉ mà bạn đang tìm đây - Chúng tôi có xưởng may riêng chuyên sản xuất túi vải quà tặng cho doanh nghiệp chất lượng cao mà giá cả cạnh tranh hợp lí nhất ! Nếu không thì chúng tôi có cung cấp sỉ và lẻ các loại vải canvas, vải linen với chất lượng đảm bảo 100% có giá thành tốt nhất TPHCM để bạn chọn lựa loại vải thích hợp may túi. Liên hệ ngay với MIKOLINEN để được báo giá tốt nhất trên thị trường nhé !

 

Blog cẩm nang

Video Clip