TÚI- QUAI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

TÚI- QUAI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC TIỆN DỤNG

VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG TÚI- QUAI VẢI ĐỰNG BÌNH NƯỚC

Nhựa- chất liệu nguy hiểm

Nhựa là một chất liệu được làm từ thành phần hoá học, phải mất ngàn năm mới có thể phân huỷ hoàn toàn. Sự không phân huỷ nhanh chóng của nhựa chiếm rất lớn diện tích đất để chứa chúng, cản trở quá trình phát triển của cây, làm ảnh hưởng đến sinh vật biển khi mà người ta mang nhựa ra đại dương đổ. Nhựa là một trong những ảnh hưởng tiêu cực khiến trái đất ngày càng nóng lên. Những năm gần dây, các nhà khoa học đã chứng mình rằng, hạt vi nhựa là nhân tố gây ra bệnh ung thư nghiêm trọng. Bạn hãy quan sát xem, nhựa có mặt trong đời sống hằng ngày của bạn.Chúng ta hãy cùng nhau hạn chế thải nhựa ra môi trường từ việc đơn giản nhất là mang theo bình nước vài túi vả để đựng chúng khi ra ngoài, thay vì bạn phải mua nước liên tục rồi thải ra thêm vài ba chiếc li nhựa, túi nhựa. Bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khoẻ và môi trường sống cho chính bạn.

                                                       

                                                                                                            nguồn: Internet

                                                        

                                                                                                                      nguồn: Internet

Túi vải đựng bình cực kì tiện dụng

Điều đầu tiên là chúng có rất nhiều kích thước khác nhau, bạn dễ dàng chọn loại vừa vặn nhất với bình nước của mình. Thứ hai, việc vệ sinh vô cùng nhẹ nhàng. Hằng ngày, bạn chỉ cần cho túi vải vào máy giặt sau khi dùng xong, rồi đem phơi, vậy là hôm sau bạn lại có chiếc túi vải sạch sẽ để xách bình nước ra ngoài. Và bạn có thể sử dụng đi sử dụng lại chúng cho đến khi rách thì thôi. Điều cuối cùng là chất liệu. nếu bạn e ngại rằng những loại vải thông thường vẫn chứa sợi dệt từ nhựa, thì ở MIKOLINEN mang đến cho bạn loại vải hoàn toàn từ thiên nhiên, vải canvas, vải linen.. loại vải này được dệt từ cây gai dầu, và cây lanh.

                                  

                                                                                                    quai ly vải tiện dụng

                                            

                                                                                                      túi-quai ly đựng bình 

                                             

Hãy đến MIKOLINEN để chọn cho bạn chiếc túi vải đựng bình nước ưng ý nhất. Cùng chúng tôi, tập cho mình lối sống xanh- sạch nhé. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ quai ly vải, túi ống hút, túi tote.


⇒ MIKOLINEN- XƯỞNG VẢI BỐ GIÁ SỈ TẠI TPHCM

Blog cẩm nang

Video Clip