BỌC BÌA SÁCH VẢI Ở TPHCM

Bọc bìa sách là vật đảm bảo độ bền cho cuốn sách yêu quý, và thể hiện màu sắc, phong cách của cả người đọc. Bọc bìa thường được làm từ nhựa, dễ dàng sử dụng, nhưng lại rất nhanh chóng bị rách hoặc bị ố màu, không an toàn lắm cho sách của bạn. Hiện nay, bọc bìa sách dần được chuyển sang dùng các vật liệu bền hơn. Đặc biệt được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

                                                                                                bìa bọc sổ tay vải họa tiết xinh xắn

                                                                                       hay bìa bọc sách cũng đáng yêu không kém

 

Tại TpHCM, các loại bọc bìa sách được dễ dàng tìm thấy các văn phòng phẩm, tại các siêu thị… và Mikolinen là một trong những địa chỉ uy tín sản xuất bọc bìa sách vải tại TPHCM.

Mikolinen là cửa hàng chuyên cung cấp các loại vải Canvas, vải Linen…đây là 2 loại đang được sử dụng rất phổ biến trong các vật trang trí handmade, các vật dụng trong văn phòng phẩm. Cả hai loại vải này là loại vải được dệt từ sợi thiên nhiên, cực kỳ bền chặt, bọc bìa sách vải này có thể đảm bảo độ bền để bảo vệ số sách yêu quý của bạn. Những mẫu vải cho bọc bìa sách ở Mikolinen rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều sự loại chọn về loại chất vải Canvas và Linen khác nhau, màu sắc, từ đơn sắc đến hoạ tiết độc đáo.

                                                                                               vải canvas, linen những màu đơn sắc

 

 

                                                                                     hay những mẫu vải có in họa tiết độc đáo lạ mắt

 

Mikolinen là xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm. Xưởng chúng tôi có những người thợ nhiều năm kinh nghiệm may vá. Hàng hoá luôn được kiểm tra tỉ mĩ, cẩn thận. Chất lượng sản phẩm được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. không những vải đẹp, mà kỹ thuật may cũng xuất sắc không kém luôn nhé.

 

                                                                                              đảm bảo chất lượng của sản phẩm

 

Bạn có thể tìm mua các loại bọc bìa sách, hoặc bạn cũng có thể đặt may số lượng lớn, những chiếc bọc bìa sách giá thật rẻ ở Mikolinen.

Địa chỉ của Mikolinen là 374 Bà Hạt, phường 9, quận 10, TP. HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các vật dụng trang trí handmade từ vải bố, như khăn trải bàn, túi tote, bao gối…Ngoài ra, Mikolinen cung cấp sỉ và lẻ các loại vải Canvas, vải Linen toàn quốc.

——————————————————

Mua hàng trực tiếp tại: