BÓP VIẾT CANVAS- THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG HƠN

Điểm cộng của các em Túi Đựng Bút này cho việc làm tăng cảm hứng chính là họa tiết, màu sắc và thông điệp “bảo vệ hành tinh xanh” đầy ý nghĩa. Ai mà không tự khắc vui vẻ khi nhìn ngắm những điều xinh đẹp chứ? Rõ là bạn sẽ tự dưng muốn tích cực với công việc, học tập khi nhìn ngắm các vật dụng nhỏ xinh xung quanh, được bạn tự tay chọn lựa và yêu thích.

  

                                                                                                     bóp viết vải trơn hoặc họa tiết nhỏ đơn giản                                                   

                                                                      

                                                                                                   đựng được nhiều món đồ tiện dụng

 

Bản thân mình vốn dĩ đã dành rất nhiều niềm yêu thích cho loại vải Canvas này. Vải canvas đã cực hữu dụng trong việc giúp con người thay thế các chất liệu nhựa khó phân hủy, thêm về độ bền, an toàn và giá cả hợp lý. Vì lẽ đó mà nhà Mikolinen tụi mình đã luôn muốn sáng tạo thật nhiều những sản phẩm bằng chất liệu canvas, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn, và góp chút đỉnh công sức trong việc bảo vệ môi trường.

   

   vải canvas, linen nguyên bản mộc mạc                                vải canvas, linen họa tiết động vật xinh xắn

 

Thay đổi thói quen sử dụng chất liệu khó phân hủy bằng những vật dụng có chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường là việc rất nên làm. Và chẳng cần tìm kiếm những sản phẩm như vậy ở nơi đâu xa xôi, hãy để các sản phẩm tại Mikolinen cùng bạn làm những điều nhỏ mang ý nghĩa lớn cho màu xanh của hành tinh, nhé?

————————————————————————

Mua hàng trực tiếp tại: