CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ ONLINE GIÁ RẺ

Có rất nhiều công ty biết được lợi ích mà túi vải bố mang lại trong chiến dịch marketing. Nhưng hầu hết đều đang mắc phải khó khăn trong mùa dịch Covid-19 vì không thể trực tiếp đến xưởng đặt may ! Mọi vấn đề đều sẽ được MIKOLINEN giải quyết trong tích tắc, xưởng may chúng tôi có cung cấp dịch vụ sản xuất các đơn hàng túi quà tặng online, không cần có mặt, được chủ động gửi mẫu theo đơn đặt hàng, không cần đến trực tiếp xưởng sản xuất vẫn đặt được hàng như mong muốn.

 

Nhu cầu sử dụng túi vải bố của người tiêu dùng trong cuộc sống vẫn tăng và không có dấu hiệu ngừng lại. Đó là nguyên nhân mà các doanh nghiệp bắt đầu nắm lấy thời cơ để tạo ra một sản phẩm làm quà tặng khách hàng chiếm được nhiều cảm tình nhất !

3 LỢI ÍCH LỚN NHẤT MÀ TÚI VẢI MANG LẠI TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

► Lợi ích trước mắt đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy ngay là chi phí đầu tư vào túi vải chắc chắn bao giờ cũng rẻ hơn so với các phương tiện truyền thông khác.

► Một lợi ích nữa phải kể đến là các loại túi vải bố vừa đa dạng màu sắc lại dễ dàng in ấn logo thương hiệu, thiết kế hình ảnh công ty, bất kì thông tin liên quan cần quảng cáo. Điều này sẽ giúp gây ấn tượng và lưu giữ hình ảnh doanh nghiệp lâu hơn trong mắt khách hàng.

► Đặc biệt là với lợi ích cuối cùng này càng chứng tỏ túi vải là sản phẩm vô cùng thích hợp để làm quà tặng. Bởi đây là sản phẩm rất hữu ích và gần gũi với khách hàng, chưa kể đây còn là loại túi có chất liệu thân thiện nên sẽ càng tạo được thiện cảm hơn. Túi vải khi được tặng sẽ được khách hàng sử dụng thường xuyên, nhờ vào đó thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng khác.

     túi vải dùng đi chợ hay dạo phố vô cùng thích hợp, là sản phẩm gần gũi trong đời sống- ảnh sưu tầm

 

 BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐƯỢC MÓN QUÀ TẶNG TÚI VẢI CHẤT LƯỢNG

Bí quyết đơn giản và quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần phải biết để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng đạt yêu cầu, đó là “Đặt hàng ở những cơ sở trực tiếp sản xuất có kinh nghiệm và uy tín tốt”. Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp vì vậy MIKOLINEN luôn sẵn sàng đáp ứng. Chất lượng sản phẩm ở MIKOLINEN luôn được các khách hàng từng hợp tác đánh giá cao: túi vải bố được sản xuất tại xưởng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, tỉ mỉ đến từng đường may tạo nền sản phẩm hoàn thiện đẹp đẽ nhất. Chúng tôi sở hữu xưởng may riêng với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ cùng máy móc hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao.

                                   túi vải in logo làm quà tặng doanh nghiệp dùng trong sự kiện

 

MIKOLINEN – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI VẢI ONLINE UY TÍN

Bạn hoàn toàn có thể đặt sản xuất các đơn hàng túi vải bố số lượng lớn toàn quốc tại MIKOLINEN, chỉ cần gửi mẫu thiết kế, nhận mẫu thật nhanh nhất mà không cần phải cất công đến tận xưởng. Chúng tôi chắc chắn từng sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng, có chất lượng bảo bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng và hàng được giao đúng tiến độ đề ra. Với hình thức đặt hàng online MIKOLINEN mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất cho mọi khách hàng của mình bất kể là ở xa hay gần.

Để hoàn thành việc đặt hàng bạn cần phải cung cấp những thông tin cơ bản sau:

  • Kích thước túi:  Ngang x Cao
  • Kiểu dáng túi: tùy yêu cầu
  • Chất liệu: Vải bố, vải canvas sẽ có giá chênh lệch.
  • Thông tin in túi vải bố (logo, slogan, địa chỉ,…), In màu gì ? Lên mấy mặt ?
  • Số lượng túi cần đặt hàng.

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI thiểu 300-500cái/ mẫu – không nhận bán lẻ

Khi đặt hàng online bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lựa chọn và đề ra yêu cầu thích hợp hơn. Không chỉ tiện lợi cho bạn về mặt thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi không ngờ tới:

  • Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng.
  • Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.
  • Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.
  • Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

*Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở nên tại MIKOLINEN.*


Sản phẩm túi vải được sản xuất tại xưởng bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ, không gấp gáp nhưng vẫn đúng thời hẹn bàn giao. Thế nên nếu giao hàng không đúng tiến độ thì xưởng sản xuất chúng tôi sẽ chịu bồi thường mọi thiệt hại cần đền bù.

→ Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Facebookhttps://www.facebook.com/mikolinen hay liên hệ trực tiếp qua websitehttps://mikolinen.com/ để đặt hàng ngay nhé !