ĐẶT SẢN XUẤT TÚI VẢI ONLINE KHÔNG CẦN TRỰC TIẾP ĐẾN XƯỞNG

Mua hàng online (trực tuyến) tại nhà mà không cần phải tốn công đi tìm đã trở thành xu hướng của giới trẻ. Dựa vào đó mà các shop thời trang hay cửa hàng ăn uống cũng mở lên hàng loạt các website vừa tiện mua bán và quảng cáo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Và ⇒​MIKOLINEN – xưởng chuyên sản xuất túi vải in cũng sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng thông qua hình thức mua bán này.

Để đặt sản xuất số lượng lớn túi vải bố làm quà tặng mà không cần tốn thời gian phải đến tận xưởng để yêu cầu thiết kế chỉ có thể là đặt trực tuyến (online) qua mạng Internet. Bằng phương pháp này chúng tôi có thể dễ dàng hiểu được mong muốn cũng như yêu cầu của từng khách hàng và lại càng tiện lợi hơn đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đi lại.


 

¶ ĐẶT HÀNG ONLINE NHƯNG SẢN PHẨM VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ¶

Tuy nhiên hình thức đặt hàng này đối với một số người vẫn nơm nớp lo sợ về vấn đề uy tín của cơ sở đặt mayKhông biết liệu chất lượng có tốt, có đảm bảo hay không ? Hay lừa gạt tiền ?⇒MIKOLINEN hiểu được bạn đang lo ngại về điều gì nhưng chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất túi vải online uy tín hàng đầu Việt Nam.yes⇒MIKOLINEN đã áp dụng hình thức kinh doanh trực tuyến này từ lâu nên có thể xây dựng lòng tin ở bạn. Chất lượng sản phẩm ở ⇒MIKOLINEN luôn được các khách hàng từng làm việc chung đánh giá cao: túi vải bố được sản xuất tại xưởng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, tỉ mỉ đến từng đường may tạo nền sản phẩm hoàn thiện đẹp đẽ nhất.

Khi đặt sản xuất túi vải online bạn chỉ việc gửi cho chúng tôi yêu cầu thiết kế mình mong muốn, chúng tôi sẽ lên mẫu nhanh nhất và chính xác nhất về cho bạn xem xét lại để chắc chắn rằng bạn hài lòng với mẫu thiết kế trên. Bắt buộc bạn phải gửi những thông số cơ bản sau:

_Kích thước: Ngang (cm) x Cao (cm)

_Độ dày túi là bao nhiêu ?

_Màu sắc: vải bố đa dạng cho bạn lựa chọn nhưng thông thường được ưu tiên là: màu trắng, đen,… Thông tin in: In thông tin gì (logo, slogan, địa chỉ,…), In màu gì ? Lên mấy mặt ?

 _Số lượng túi vải bố cần đặt ?

    chúng tôi lên mẫu theo thiết kế của bạn và may ra thành phẩm đẹp nhất

 

  có rất nhiều màu vải bố khác nhau may túi vải độc đáo, mới lạ

     

túi vải nền trắng in chuyển nhiệt màu sắc đẹp đến không ngờ

 

*Có đầy đủ các thông tin, ⇒MIKOLINEN sẽ dễ dàng làm việc hơn !*

Khi đặt hàng online bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lựa chọn và đề ra yêu cầu thích hợp hơn. Không chỉ tiện lợi cho bạn về mặt thời gian mà còn nhận được nhiều ưu đãi không ngờ tới:

Chúng tôi sẽ lên mẫu cho bạn trước khi đặt hàng.

Giao hàng tận nơi đúng thời hạn.

Thu tiền tận nơi, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Sản phẩm chất lượng, đẹp từng đường kim mũi chỉ có tính thẩm mỹ cao, luôn đúng theo mô tả.

Giá cả sẽ tùy vào thiết kế sản phẩm màu in, kiểu dáng và chất liệu mà bạn đã chọn lựa. Chắc chắn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn.

 

≈Và dĩ nhiên sẽ còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành cho khách hàng từng đặt may 2 lần trở lên tại §MIKOLINEN.

 

¶ MIKOLINEN – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI VẢI ONLINE UY TÍN ¶

⇒MIKOLINEN là xưởng sản xuất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn và đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầuSản phẩm túi vải được sản xuất tại xưởng bạn hoàn toàn yên tâm về tiến độ, không gấp gáp nhưng vẫn đúng thời hẹn bàn giao. Thế nên nếu giao hàng không đúng tiến độ thì xưởng sản xuất chúng tôi sẽ chịu bồi thường mọi thiệt hại cần đền bù.

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu – không nhận bán lẻ

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Facebook: https://www.facebook.com/mikolinen

hay liên hệ trực tiếp qua website: https://mikolinen.com/  để đặt hàng ngay nhé ! <3