RÈM CHE TỦ BẾP SIÊU ĐẸP

Nhà bếp là nơi bạn tiếp xúc mỗi ngày, bạn muốn thay đổi cho không gian bếp thêm mới mẻ để tạo cảm hứng làm bếp thì phải làm sao ? MIKOLINEN sẽ gợi ý cho bạn một mẹo nhỏ trang trí căn bếp của bạn thêm xinh nhờ rèm vải.

RÈM CHE CẢI THIỆN TÂM TRẠNG

Những chiếc rèm che tủ bếp có kích thước ngắn hơn so với rèm vải thông thường. Chúng giúp bạn che giấu khéo léo những điểm yếu của phòng bếp như : các ngăn, kệ, hộc bỏ trống hoặc quá bừa bộn,… Không chỉ giúp trang trí, che khuyết điểm mà còn giúp chống bụi tiết kiệm thời gian dọn dẹp phòng bếp cho bạn.

 

  hình 1-3: rèm vải đa dạng kịch thước phù hợp mọi loại ngăn, tủ – nguồn: Internet

 

Chọn lựa được một mẫu rèm trang trí vừa ý, đẹp mắt nhờ đó mà tâm trạng của chính bạn cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều !

 

VẢI MAY RÈM CHE

Chất liệu làm nên chiếc rèm này là vải canvas và linen. Vì thế đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. Không những vậy, rèm vải che tủ bếp vô cùng thân thiện với môi trường bởi canvas và linen là hai loại vải được dệt từ cây có nguồn gốc thiên nhiên 100%.

 

hình 4,5: vải linen may rèm có loại vải trơn và họa tiết đa dạng – nguồn: Internet

 

ĐỘ ĐA DẠNG CỦA RÈM CHE

Độ đa dạng về màu sắc của vải canvas và linen là nhiều vô số kể, chắc chắn đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân. Nhưng cũng nên lưu ý lựa chọn mẫu rèm nào cho phù hợp với phong cách trang trí nội thất nhà bếp của bạn nữa đấy !

 

hình 6,7: tùy theo sở thích lựa chọn mẫu rèm phù hợp – nguồn: Internet