TÚI VẢI BỐ

TÚI VẢI BỐ VÌ THẾ GIỚI XANH

TÚI VẢI BỐ VÌ THẾ GIỚI XANH

Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang ngày một nghiêm trọng hơn !!! Tại sao chúng ta không chung tay giúp sức giữ lấy màu xanh của cuộc sống này dù chỉ là một ít ? Hãy dừng ngay việc dùng túi nilon lại, thay vào đó là sử dụng những chiếc túi vải vừa đẹp lại còn thân thiện với môi trường này !!!

TẠI SAO NÓI TÚI VẢI TỐT CHO MÔI TRƯỜNG ?

  • TỐT TỪ TRONG CHẤT LIỆU

Vải bố là chất liệu vải 100% tự nhiên, sợi vải dệt từ cây gai dầu, rất lành tính đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

  • PHÂN HUỶ KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG XẤU

Vải bố có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên khi phân huỷ không gây hại đối với môi trường mà quá trình phân huỷ cũng diễn ra khá nhanh ( 2-3 năm ). Không như những túi nilon hằng ngày mà ta thấy chúng phải mất tới hàng nghìn năm thậm chí cả chục nghìn năm để có thể phân huỷ.

  • CÓ THỂ TÁI SỬ DỤNG

Nếu chiếc túi nilon chỉ có thể sử dụng một lần rồi bỏ thì túi vải không hề có chuyện đó xảy ra ! Do tính bền chắc của vải bố mà chiếc túi vải có thể tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần giặt sạch là chiếc túi lại mới tinh như ban đầu !

Đó là những đặc tính thân thiện của chiếc túi vải bố. Sử dụng túi vải bố không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn làm đẹp cho chính cuộc sống của chúng ta !!!

Blog cẩm nang

Video Clip