XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI RÚT VẢI ĐỰNG ỐNG HÚT IN LOGO CHUYÊN NGHIỆP

TẠI SAO PHẢI ĐỰNG ỐNG HÚT BẰNG TÚI RÚT VẢI ?

Nếu bạn có dùng ống hút tre, thì lựa chọn tốt nhất của bạn là nên mua một chiếc túi rút bằng vải để đựng và bảo quản chúng. Vì chất liệu của nó làm từ vải canvas ( vải bố ) đảm bảo độ bền chắc, có thể giữ vệ sinh, tránh bụi bẩn, là  sản phẩm thân thiện với môi trường và rất an toàn khi sử dụng.

  

      hình 1,2: túi rút vải đựng ống hút tre/inox vô cùng tiện lợi, ảnh sưu tầm

 

SỨC HÚT CỦA TÚI RÚT VẢI ĐỰNG ỐNG HÚT

Kiểu dáng và kích thước đa dạng, màu sắc từ vải mộc màu trơn đến vải họa tiết xinh xắn cho bạn tùy chọn. Chiếc túi rút bằng vải canvas hết sức đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và cực đẹp. Đó cũng là lí do các doanh nghiệp đang dần bị sản phẩm này thu hút. Dùng túi rút vải đựng ống hút để làm quà tặng donah nghiệp bằng cách in logo thương hiệu . Một chiếc túi vải nhỏ nhoi nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ !

hình 3,4: túi rút vải đựng ống hút may bằng vải canvas ( vải bố )

      hình 5,6: vải linen với nhiều họa tiết xinh xắn may túi rút vải là hết ý

 

ĐẶT MAY TÚI VẢI ĐỰNG ỐNG HÚT TẠI MIKOLINEN

Nếu bạn là một người hết sức quan tâm đến việc ô nhiễm môi trường thì chiếc túi vải này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một chiếc túi rút vải đựng ống hút hay đặt đơn hàng sản xuất túi rút vải số lượng lớn làm quà tặng doanh nghiệp !.

 

CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG SẢN XUẤT TỐI THIỂU 300-500cái/ mẫu – không nhận bán lẻ

 

hình 7,8: xưởng sản xuất số lượng lớn túi rút vải đựng ống hút in logo theo yêu cầu